Miwa

Nhật Bản từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam với những dòng sản phẩm có ưu thế vượt trội về chất lượng và độ bền. Với triết lý kinh doanh ” đặt chất lượng lên hàng đầu”, Nhật Bản tự hào là quốc gia sản xuất ra những dòng khóa cửa với chất lượng và độ bền hàng đầu thế giới

Miwa là hãng sản xuất khóa nổi tiếng tại Nhật Bản với hơn 60% thị phần trong ngành khóa. Được thành lập từ năm 1945, đến nay MIWA đã trở thành nhà cung cấp hệ thống khóa và an ninh uy tín nhất tại Nhật Bản. Được đánh giá cao về uy tín và chất lượng, MIWA tự hào trở thành đối tác chiến lược của các chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới. Với sự kiểm soát khắt khe cùng tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, MIWA cam kết đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng đúng như đã công bố.

Với mục tiêu đưa đến cho người Việt những dòng sản phẩm khóa tốt nhất, hãng Miwa đã mở rộng kênh phân phối tới thị trường Việt Nam.  Công ty TNHH Thương mại Cosmos được sự tín nhiệm của Hãng Miwa đã trở thành kênh phân phối chính thức các dòng khóa cửa mang thương hiêu Miwa tại Việt Nam.

Với niềm tin đưa những dòng sản phẩm khóa cửa tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam, Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu khóa cửa Miwa đế gần hơn với người Việt Nam với giá thành hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Vì sao nên chọn Khoá MIWA


Chúng ta quá quen thuộc với các sản phẩm mà người Nhật làm ra từ xưa đén giờ…xưa bao lâu thì tôi không rõ lắm nhưng có thể nói sơ qua vài dòng như : Xe hơi Toyota, xe máy Honda, tivi và các loại đồ điện tử made in Japan…rất nhiều và rất nhiều.

Có những năm chỉ cần mua được một sản phẩm nội địa nào đó của Nhật dù là hàng đã dùng rồi, những dòng hàng mà các thuỷ thủ tàu biển mang về là “đặc sệt mùi” sang trọng. Nổi đình nổi đám vì độ bền, ít hư hỏng hoặc có hỏng có hư thì cũng dễ dàng thay..phụ tùng hoặc dễ chế tác cho phù hợp

Khoá cửa Miwa Made in Japan cũng không ngoại lệ.

Có thể gọi là một trong những bộ khoá cửa với sức hoạt động cao, độ bền và công năng sử dụng mà trên thị trường tạm gọi là “ Không đối thủ”…

Những ưu điểm đáng để liệt kê ra cho nó mà tui tạm gọi là một bộ Khoá “ tử tế”…!

1-CHẤT LIỆU :

Chất liệu, vỏ bọc được làm hẳn hoi là Inox 304 không rỉ sét. Không giống như những mặt hàng khác mang tiếng là Inox 304 nhưng vài tháng sét…ào ào. Sét hồi nào không biết..!

2-CHI TIẾT :

Những chi tiết cơ khí đều làm bằng thép chuẩn phù hợp với cấu trục sản phẩm  để có độ hoạt động với tần suất cao nhất…Cơ cấu đóng mở nhẹ nhàng mà theo mình thì không một sản phẩm nào của thị trường để so sánh

3-CÔNG NĂNG :

Chức năng khắt khe với người Nhật là “ Chống ồn”…Trên lưỡi chốt khoá được gắn bằng mặt nhựa chịu nhiệt, chịu ma sát cao là Teflon để khi đóng cửa không nghe tiếng “ ầm ầm”

4-AN TOÀN :

Cấu trúc ruột khoá bằng “ Nhíp” chứ không phải bằng pins như những ruột khoá thông thường ( China-VN-Ý-Đức) tạo nên mức an toàn cao nhất vì độ chính xác của cấu trúc hoạt động.

5-GIÁ THÀNH SẢN PHẨM :

Tại thị trường Việt Nam, giá sản phẩm Miwa made in Japan so với những dòng khoá khác như Italy-Germany là hoàn toàn hợp lý


6-Yếu điểm :

Mẫu thiết kế đơn giản, không hoành tráng. Hiện đại không cổ điển, hoạ tiết…không chứng minh được sự giàu có hay lộng lẫy nhưng Khoá Miwa hẳn là một sản phẩm “ Tử tế”.

No products were found matching your selection.